máy vi tính , may vi tinh » MÀN HÌNH MÁY VI TÍNH » màn hình máy tính samsung » màn hình máy vi tính samsung plasma ps43e470a1rxxv

màn hình máy vi tính samsung plasma ps43e470a1rxxv

màn hình máy vi tính samsung plasma ps43e470a1rxxv


Giá: 10.500.000 VND

PS43E470A1R - Chiếc TV hoàn hảo dành cho người tìm kiếm giá trị đích thực

 

Tấm nền Real Black

Tấm nền Real Black của TV Samsung giúp hạn chế tối đa chói sáng trên màn hình do ánh sáng xung quanh, do đó, những chi tiết màu đen và tối sẽ được hển thị rõ đến mức tối đa. Vì thế với hạn chế sự phản chiếu, hình ảnh sẽ trong hơn, sắc nét và không bị làm sai lệch.

 


Hình ảnh mượt mà mang đến chất lượng hỉnh ảnh trong trẻo, rõ nét

Sử dụng công nghệ Subfield montion mới nhất, TV Samsung Plasma "chiếu" 1 bức hình lên đến 600 lần trong một giây. Điều này tạo ra những hình ảnh mượt mà với chất lượng hoàn hảo chưa từng có trước đây, bất kể hình ảnh đang chuyển động với tốc độ bao nhiêu.

Tấm nền Clear Image

Thế hệ TV Samsung Plasma+1 sử dụng một hệ thống tấm nền và cấu trúc tấm nền mới để loại bỏ hình ảnh phân lớp giúp tạo ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét từ hầu hết mọi góc mọi nhìn. Và công nghệ này cũng loại bỏ bóng mờ và nhòe thường thấy qua kính, gương.


Thiết kế thanh mảnh và tinh tế

TV Samsung Slim Plasma tận dụng những thành tựu mới nhất trong công nghệ sản xuất plasma để cho ra đời những chiếc TV plasma mỏng và thanh thoát hơn. Dòng sản phẩm thanh mảnh hơn này mang đến vẻ đẹp bóng bẫy và tinh tế khó cưỡng mà bạn phải tận mắt nhìn thì mới tin được.

Xem phim từ USB

Với tính năng ConnectShare Movie, đơn giản bạn chỉ cần cắm USB hay ổ đĩa cứng vào TV và có thể thưởng thức phim, hình ảnh hay nhạc ngay tức thì. Và giờ đây, bạn có thể trải nghiệm và đắm mình vào thế giới giải trí đa dạng với sự thoải mái đích thực ngay trong phòng khách cùng chiếc TV của bạn


| linh kiện máy tính | linh kien may tinh
® Thiet ke web: VAVIETNAM.COM